Tin tức

Cô bé 9 tuổi từng bị trầm cảm đăng quang “Thần đồng âm nhạc”

Vũ công Vân Anh đã vượt qua các ứng viên sáng giá để nhận giải thưởng cao nhất của “Wonderkids – Thần đồng âm nhạc” mùa đầu tiên.

Tối 15/10, đêm chung kết và đăng quang chương trình “”Wonderkids – Thần đồng âm nhạc” mùa đầu tiên đã được lên sóng HTV3.

Trong đêm cuối cùng này, dàn giám khảo gồm: Trần Tiến, Thanh Bùi, Hà Trần, Tuyết Minh, Ory Shihor đã lần lượt thưởng thức, đánh giá và cho điểm 6 tiết mục ấn tượng gồm: Vân Anh – múa ballet, Vũ An – chơi vĩ cầm, Lan Anh – chơi dương cầm, Đan Vy – hát, Hoàng Bảo – chơi guitar, Đăng Duy – chơi piano.

Vân Anh (váy đỏ – pv) đã có phần biểu diễn đầy ấn tượng và mạo hiểm trong đêm chung kết “Thần đồng âm nhạc”.

Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi (9 tuổi – pv) song Vân Anh hoàn toàn chinh phục người xem qua tiết mục Mashup: Red Riding Hood and the wolf – Untilted.

Với hai sắc thái hoàn toàn khác biệt, “kẹo dẻo lém lỉnh” xuất thần khi chuyển từ biểu cảm ngây thơ, trong sáng sang gương mặt sắc lạnh, động tác táo bạo khi “làm bạn cùng sói” của nhân vật cô bé quàng khăn đỏ.

Mỗi động tác nhảy cao, giữ thăng bằng trên không đến cả thế nằm im để vũ công hỗ trợ nắm hai chân nhấc bổng người lên và xoay mạnh thành vòng tròn… đều được Vân Anh trình diễn một cách dứt khoát và cuốn hút.

Khi MC hỏi về điều ấn tượng nhất trong chương trình, Vân Anh dẫn ngay câu nói” “Tôi thích thì tôi cho 10″ của giám khảo Trần Tiến, khiến khán giả cười nghiêng ngả trước sự hồn nhiên, đáng yêu của cô bé.

Vân Anh vượt qua loạt ứng viên để đăng quang “Thần đồng âm nhạc” mùa đầu tiên.

Trong khi đó, diva Hà Trần liên tục nhắc đến từ “hồi hộp” trong phần nhận xét của mình, nữ giám khảo cho rằng đây là phần trình diễn khiến cô sợ đến “đứng tim” nên xin được bắt chước giám khảo Trần Tiến mà nói rằng “Cô sợ quá cô cho 10”.

Cũng bị cuốn vào phần trình diễn này, thầy giáo Thanh Bùi nhận xét: “Thầy rất rất mến sự dũng cảm của con. Một phần nghệ thuật được xem là hay, đẳng cấp khi có những bất ngờ để người xem phải “thót tim”.

Con là bé gái nhỏ nhất trong chương trình nhưng rõ ràng tài năng con không hề là nhỏ nhất”.

Không chỉ gây ấn tượng vì tính mạo hiểm, tiết mục của Vân Anh còn được giám khảo Tuyết Minh đánh giá là “quá sức tưởng tượng” khi đạt đến kỹ thuật xiếc cân bằng trên không cực khó mà nhiều vũ công học lâu năm chưa dám chạm tới.

Với việc dẫn đầu điểm số sau 10 tuần thi là 509 điểm cùng số điểm tuyệt đối trong đêm chung kết, Vân Anh chính thức được xướng tên trở thành Quán quân “Wonderkids – Thần đồng âm nhạc” mùa đầu tiên.

Khoảnh khắc Vân Anh vui vẻ chụp hình cùng người thân sau khi đăng quang.

Trước khi tham gia chương trình nhằm tôn vinh tài năng của các em nhỏ, Vân Anh từng có thời gian mắc chứng bệnh trầm cảm. Nhưng chính nhờ đam mê múa ballet cùng sự hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình của gia đình, Vân Anh đã dần trở lại với cuộc sống bình thường.

So với các thí sinh chơi nhạc cụ trong “Thần đồng âm nhạc”, thể loại mà cô bé theo đuổi đòi hỏi thời gian khổ luyện để đáp ứng sức bền, độ dẻo cơ thể, khả năng thăng bằng… khắt khe hơn rất nhiều. Chiến thắng của Vân Anh cũng nhận được sự đồng tình của các khán giả theo dõi cuộc thi này.

Hình ảnh tiết mục dự thi của Vân Anh.

Giây phút cô bé 9 tuổi được xướng tên trong ngôi vị cao nhất “Thần đồng âm nhạc”.

Clip tổng hợp một số hình ảnh đáng nhớ của Vân Anh tại chương trình “Thần đồng âm nhạc”.

Nguồn: SoHa

tin liên quan

Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển kết hợp đương đại với format gốc từ Đan Mạch đã thu hút được sự quan tâm trên toàn thế giới.

© 2017 | HTV3-DreamsTV | Purpose Media .
All Rights Reserved

Fanpage

liên hệ

028.868987227tổng đài thông tin

thandongamnhac@dreamstv.vn

Tòa nhà BMC, 422 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM.